NGÀY CUỐI TUẦN


Mình được giao nhiệm vụ tiếp đón những người chị thân thiết từ Sài Gòn ra chơi. Các chị đều dễ mến và thân thiện, đã rất lâu mình mới được đi chơi vui vẻ như vậy.

Một bữa sáng đơn giản, và lịch trình dày đặc cho hôm nay, là ngày cuối các chị ở Đà Nẵng. Đúng ra, mình phải tiếp đãi mọi người từ các hôm trước, nhưng vì quá bận. Bận đến mức quá tải, ngập ngụa trong mớ công việc và học hành.

Hôm đó khung cảnh thật đẹp, mẹ thiên nhiên đã ưu đãi cho cả đoàn một ngày nhiều kỉ niệm. Chỉ trong một buổi sáng mà có cả nắng vàng dịu nhẹ, làn mây lửng lờ trôi hay màn sương mù mờ ảo. Mọi người đã vui đùa và cười giòn tan, chụp cho nhau nhiều bức ảnh, kể nhau nghe vài câu chuyện.

Có vẻ các chị cũng vừa trải qua thời gian bận rộn, nên khi được thoải mái tham quan Bà Nà Núi Chúa, khuôn mặt mọi người đều rạng rỡ và tươi tắn. Cùng nhau tung tăng dạo quanh các nẻo đường khu du lịch, rồi thi thoảng dừng lại xem show diễn biểu tượng, vui đến quên lối về. Chụp ảnh từ Cầu Vàng, tới quảng trường, các tòa lâu đài hay góc nhỏ chill chill. Rồi trải nghiệm các không gian giải trí, mà ở đó, cảm giác mới lạ đã khiến mọi người thích thú hơn. Đoàn bảo mình làm lớp trưởng, còn dụ khị “lớp trưởng” cho chơi thêm chút, lại chút và nhiều chút nữa. Kaaa.

Bữa tối, mình dẫn cả đoàn đi ăn quán ốc với nhiều đặc sản, ai cũng tấm tắc khen ngon. Thế là một ngày thành công nhỉ, từ đi chơi đến ăn uống và vừa đẹp giờ ra sân bay.

Các chị thật dễ thương, mình hy vọng sẽ sớm gặp lại mọi người.

23.09.2023


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *